CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG
HOTLINE: 0906613329
SHIP COD TOÀN QUỐC

Tinh Dầu Vet-Rx

Tình trạng: Còn trong kho
400,000đ
(Giá sau Thuế: 400,000đ)

  • Ship COD toàn quốc, nhanh nhất
  • Nhận Hàng Mới Trả Tiền
  • Cam Kết Hàng Chính Hãng
  • Liên hệ: 0906613329

Tinh Dầu Vet-Rx – USA

Vet-Rx: Chuyên trị cảm lạnh, bị té gió, bệnh đậu yết hầu,vảy chân,giun trong mắt, trị lác, gà di chuyển đi xa, gà nuôi chế độ đá v..v..

Đối tượng và ứng dụng của thuốc Vet-Rx:

Được sử dụng như là một sự trợ giúp trong việc điều trị các vấn đề hô hấp ở tất cả các giống gia cầm, bao gồm cả chim, vịt, gà tây, ngỗng, và gà đá.

Vet-Rx rất hiệu quả đối với loại cảm lạnh, bệnh đậu yết hầu (roup), chân có vảy (scaly legs), và sâu mắt; Vet-Rx còn được sử dụng để chăm sóc và điều dưỡng cho các loại chim, gà kiểng trước các giải thi đấu.

Liều lượng và Cách pha trộn dung dịch:

Sử dụng làm VET-Rx ấm lên, trừ trường hợp quy định.

Để làm ấm thuốc Vet-Rx: cho thuốc Vet-Rx bỏ vào một cái ly thủy tinh nhỏ không đậy nắp. Đặt ly thủy tinh chứa dung dịch thuốc vào trong một chảo nhỏ có nước, để lửa ở nhiệt độ trung bình.

Lưu ý: Luôn luôn kiểm tra nhiệt độ của dung dịch thuốc Vet-Rx trước khi áp dụng

Cách pha dung dịch: Cho 1 muỗng thuốc Vet-Rx đã được hâm nóng như trên vào một ly nước thật nóng trộn đều để có một dung dịch thuốc Vet-Rx dùng chữa bịnh.

Lưu ý: Vet-Rx trộn lẫn với nước nóng, nhưng sẽ nổi lên bề mặc của nước lạnh.

Cách điều trị;

1) Cảm lạnh và bệnh đậu yết hầu (Roup), bị gió: Các triệu chứng gà bị cảm lạnh bị gió là: chảy nước mắt, đứng ủ rũ, và gà có xu hướng bất thường khi lắc hoặc xoay đầu lòng vòng

Để điều trị cảm lạnh: nhỏ 1-2 giọt dung dịch thuốc VET-Rx đã pha vào lỗ mũi của gà, và đặt một vài giọt thuốc VET-Rx nguyên chất ấm vào cổ họng của gà bị nhiễm bệnh vào ban đêm. Ngoài ra, chà xát một vài giọt thuốc VET-Rx nguyên chất còn ấm trên đầu và dưới cánh của gà bị bịnh. Nếu cảm lạnh phát triển thành bệnh đậu yết hầu (roup) nặng hơn, thì chúng ta phải dùng đến một giải pháp mạnh mẽ hơn. Dùng một thìa cà phê đầy thuốc VET-Rx ấm trộn với một nửa cốc nước nóng để tạo dung dịch thuốc Vet-Rx, rồi tiến hành điều trị tương tự với cách thức trị bịnh cảm lạnh như đã nêu trên lạnh.

Lưu ý: Ngoài ra, dùng miếng gạc để giữ cổ họng gà luôn sạch sẻ; rửa đầu và mắt bằng các dung dịch mạnh mẽ hơn bốn hoặc năm lần một ngày. Giữ cho lỗ mũi, mắt và cổ họng càng sạch càng tốt.

Cách dùng cho đàn gà nhiễm bệnh: Nếu cảm cúm lây nhiễm trong một đàn, phun dung dịch thuốc Vet-Rx ấm vào từng con gà nhiều nhất có thể. Nên sử dụng loại bình xịt nhỏ, và để bình xịt trong một chảo nước nóng để làm nóng dung dịch thuốc Vet-Rx trước khi sử dụng. Đặc biệt bắt những con gà đứng ủ rủ trong đàn, chà mạnh thuốc Vet-Rx nguyên chất ấm vào đầu, mắt, và dưới cánh của nó. Ngoài ra, thêm một vài giọt VET-Rx nguyên chất vào nước uống sạch và mát; thay đổi nước thường xuyên. Thuốc Vet-Rx sẽ nổi trên mặt nước và dính trên mỏ và lỗ mũi của gà mỗi khi nó uống nước.

2) Phòng bệnh cảm lạnh và bệnh đậu yết hầu (Roup): Để ngăn ngừa bịnh cảm lạnh, nhỏ một vài giọt VET-Rx nguyên chất vào mỗi lít nước đều đặn trong bốn hoặc năm ngày. Chà xát một hoặc hai giọt Vet-Rx vào dưới cánh, giúp gà giữ ấm.

Cho gà và chim kiểng: Để bảo vệ gà và chim không bị cảm lạnh khi đi di chuyển liên tục đến các địa điểm thi đấu (biểu diễn, show birds), cho một vài giọt VET-Rx nguyên chất ấm áp dưới cánh. Thuốc hoàn toàn không để lại dấu vết, hay gây hại cho lông cánh, hoặc màu sắc. Cọ xát VET-Rx trên chân sẽ đưa ra các màu sắc trung thực và giúp bảo vệ chúng khỏi ve và chí rận. Khi những con chim trở về từ các cuộc thi, giữ chúng riêng biệt ra khỏi đàn trong 1 tuần. Rửa chân và đầu của nó với dung dịch thuốc Vet-Rx ấm, và chà VET-Rx nguyên chất ấm trên đầu và dưới cánh.

3) Bệnh vảy chân (Scaly legs): Khi trên chân gà xuất hiện dấu hiệu khô khan, dùng một lượng nhỏ thuốc Vet-Rx nguyên chất (không cần làm ấm thuốc) chà xát vào chân gà, đặc biệt là những chổ có dấu hiệu bị khô. Trong trường hợp gà bịnh có quy mô lớn, dùng VET-Rx lạnh và chà kỹ trên tất cả các ống chân và ngón chân. Lặp lại như thế mỗi ba ngày cho đến khi chân gà hoàn toàn khỏe mạnh.

4) Gà bị bệnh giun trong mắt: những con giun bé nhỏ nhưng độc hại vô cùng, đeo bám vào mí mắt, rồi sinh sôi, nẩy nở gây ra những túi mũ nhức nhói trên mắt của gà. Gà bị giun xâm nhập sẽ bị ngứa, nên nó sẽ nhấp nháy nhiều và chà mắt của nó vào các lông cánh. Để điều trị ta nhỏ thuốc VET-Rx đã làm ấm vào mắt, hoặc kỷ hơn ta giữ gia cầm dưới cánh tay, để cả hai bàn tay được tự do. Mở miệng của gà trong khi quay đầu nó sang bên và nghiêng xuống để có thể nhìn thấy cái khe bên trong vòm miệng. Nhúng một miếng gạc bông nhỏ vào thuốc VET-Rx đã được làm ấm; từ từ đè nhẹ miếng gạc bông vào cái khe; quan sát kỹ xem thuốc VET-Rx chảy từ mỗi bên của mỏ gà, và mủ chảy từ các góc của mắt. Lấy mủ ra và cho gà nghỉ một thời gian, rồi lặp lại hai hoặc ba lần nữa đến khi có kết quả.

5) Cho dung dịch đã được pha vao bình xịt phun lên mặt gà khi vào chế độ đá, sau khi sổ và tập luyện làm cho gà rất sản khoái, phun lên mặt 2 nách dưới cánh khi cho gà ngủ để sát trùng giữ vệ sinh cho gà và phòng các loại bệnh cảm gió v.v.. Sư kê Doc Teddy hướng dẫn : “Khi chuyển lồng hoặc chuồn, luôn rửa mặt và chân của gà trước khi thả nó vào lồng kế tiếp. Sử dụng bình phun sương với thuốc Vet Rx. Việc này giúp nở phổi và tăng cường hô hấp” - Giá: 400.000đ/chai

   Chai chiết 100k/10ml

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.