CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG
HOTLINE: 0906613329
SHIP COD TOÀN QUỐC

Miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips dòng Glamorous White Gồm 14 miếng

Tình trạng: Còn trong kho
709,000đ

1/ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D Whitestrips:

▶️CAM KẾT ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG HÀNG, HOẶC SAI CHẤT LƯỢNG, KHÔNG ĐÚNG VỚI HÌNH ẢNH 
+ TRONG NGÀY NẾU AE Ở SÀI GÒN

+ 3 NGÀY NẾU AE Ở TỈNH

▶️CAM KẾT MIỄN PHÍ TẤT CẢ PHÍ ĐỔI TRẢ HOẶC PHÍ CHUYỂN TIỀN LẠI CHO AE

2/ HỖ TRỢ MỌI THẮC MẮC: 0906613329 ZALO

Miếng dán trắng răng Crest 3D dòng Glamorous White 

– Do thói quen sử dụng café và trà đậm hàng ngày, nên miếng dán trắng răng Crest Whitestrips là lựa chọn thích hợp cho bạn để giúp duy trì độ trắng của răng.
– Mỗi miếng dán trắng răng Crest Whitestrips chứa từ 6% đến 14% hydrogen peroxide, so với việc làm trắng răng từ nha sỹ, thì những miếng dán làm trắng này không làm trắng nhanh ngay như vậy (do ở phòng nha sử dụng nồng độ hydrogen peroxide cao 35%, và được hỗ trợ bởi đèn và laser để tăng tốc quá trình làm trắng).
– Tuy nhiên, so với dịch vụ làm trắng của nha sỹ, những miếng làm trắng răng này có chi phí rẻ hơn rất nhiều cho việc làm trắng răng của bạn tại nhà.
– Công nghệ Advanced Seal sẽ giúp miếng dán dính tốt hơn cho bạn trải nghiệm làm trắng tốt hơn. Thậm chí bạn có thể uống nước trong lúc dán miếng làm trắng răng này
– Dòng Glamorous có nồng độ cao hơn nên bạn phải chắc là răng mình khỏe hơn thì chọn dòng này nhé!
– Cách dùng Miếng dán trắng răng Crest 3D : làm sạch răng trước đó một khoảng 1 tiếng, tốt nhất là chuẩn bị đi ngủ, lưu ý tránh đánh mạnh vào nướu răng. Khi răng khô, dùng tay khô và sạch để dán răng cả hàm trên & dưới, để yên trong 30 – 45 phút. Sau đó gỡ ra rồi súc miệng đi ngủ. Tránh ăn uống sau khi dán răng. Bạn chỉ nên dán 1 lần/ngày, và bắt đầu nhận thấy kết quả chỉ sau 3 ngày. Tùy theo tình trạng răng mà bạn sử dụng thêm vài miếng để răng trắng theo ý muốn.
– Xuất xứ: Mỹ
– Miếng dán gồm 1 hàm trên & 1 hàm dưới (tách lẻ từ hộp)

* Phân biệt các loại dán răng có sẵn tại Shop:

– Dán răng Crest chia làm nhiều dòng là do khác nhau nồng độ chất làm trắng có trong sản phẩm đó. Tùy theo tình trạng răng mà mình chọn loại phù hợp. Dán răng chỉ hiệu quả đối với chất răng tốt, màu trắng sữa/hay trắng đục. Loại răng vàng/đen do bị nhiễm “tê tra” thì không sử dụng dán răng được nữa nhé!
– Dòng Professional 20 miếng có số lượng miếng dán nhiều hơn thì hàm lượng chất làm trắng ít hơn thích hợp cho bạn nào mới dùng, làm trắng từ từ, mỗi ngày 1 miếng dán. Bạn có thể dùng cho hết một liệu trình 20 miếng hoặc ngưng lại khi răng đã đạt đến độ trắng bạn mong muốn.
– Loại Glamorous 14 miếng thì làm trắng nhanh hơn Pro. Cách sử dụng như nhau. Tùy tình trạng răng mà mình chọn loại phù hợp chứ đừng cố dùng loại mạnh nhất trong khi răng/nướu mình nhạy cảm, ko chịu được bạn nhé!
– Dòng 1 Hours Express là dòng cấp tốc. Dành cho những bạn nào đã làm trắng răng, nay cần làm trắng nhanh thì chỉ dùng 1 lần và vài tháng sau mới dùng lại. Đối với những bạn mới dùng lần đầu thì vẫn có thể dùng được với điều kiện bạn phải xem xét đến tình trạng nướu răng và răng của mình liệu có đủ khỏe để dùng nó hay ko vì chắc chắc loại 1 Hour Express có thể gây ra ê buốt răng nếu răng chưa từng tiếp xúc với dán răng.

 

 • Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D Whitestrips là miếng dán trắng răng hàng đầu tại Mỹ.
 • Có chứa hoạt chất làm trắng răng hydrogen peroxide làm loại bỏ sạch các mảng bám trên răng, cũng như các vết ố vàng trên răng.
 • Hiệu quả thu được bằng với liệu pháp làm trắng răng chuyên nghiệp trị giá 500$
 • Kết quả kéo dài 18 tháng và hơn thế nữa.
 • Cách sử dụng: Dùng một lần một ngày trong 1 giờ. Kết quả đầy đủ trong 21 ngày.

Lưu ý:

 • Loại 14 Strip chỉ có 07 gói, mỗi gói 02 miếng dán cho 2 hàm, tương đương 1 liệu trình sử dụng.
 • Loại 28 Strip chỉ có 14 gói, mỗi gói 02 miếng dán cho 2 hàm, tương đương 1 liệu trình sử dụng.
 • Loại 40 Strip chỉ có 20 gói, mỗi gói 02 miếng dán cho 2 hàm, tương đương 1 liệu trình sử dụng.
 • Loại 42 Strip chỉ có 21 gói, mỗi gói 02 miếng dán cho 2 hàm, tương đương 1 liệu trình sử dụng.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D Whitestrips:

 • Rất tiện dụng: bạn chỉ cần bóc miếng dán ra và dán vào răng mình.
 • Thực hiện mọi lúc, mọi nơi: dán miếng trắng răng không cần bạn phải tới phòng khám nha khoa, bạn có thể làm ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong thời gian nấu ăn, hay dọn dẹp nhà cửa. Công nghệ Advanced Seal giúp cố định miếng dán trên răng cho phép bạn có thể nói chuyện và uống nước trong khi làm trắng răng mà không bị trượt.
 • Hiệu quả nhanh: Dùng một lần một ngày trong 60 phút. Bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy một nụ cười trắng sáng sau ba ngày, với kết quả đầy đủ sau 20 ngày.
 • Chi phí thấp: Nếu giá tẩy trắng răng bằng các biện pháp nha khoa có giá từ 2-3 triệu đồng, thì giá miếng dán trắng răng Crest 3D chỉ có 850,000đ cho liệu trình 14 ngày.
 • An toàn: Sử dụng cùng hoạt chất làm trắng an toàn cho men răng như được sử dụng bởi nha sỹ.
 • Thành Phần Chính: PVP, PEG-8, Nước, Hydrogen Peroxide (9.5%), Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin.
 •  

 

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: thuốc nuôi gà đá, nuoi ga da, thuốc nuôi gà đá cựa sắt, thuốc gà đá usa, da ga cua sat hay nhat, thuocgadausa

0906613329