Chồng xách chuồng gà đặt lên giường ngủ vì sợ ngập khiến vợ “phát điên”

2019-09-11 09:04:04
Chồng xách chuồng gà đặt lên giường ngủ vì sợ ngập khiến vợ “phát điên”

Chỗ ngủ của hai vợ chồng tự dưng xuất hiện cái chuồng gà, nghĩ thôi đã thấy bực bội.

"Mình chẳng hiểu chồng nghĩ cái gì nữa. Ở ngoài kia mưa bão ngập lụt. Có đúng cái giường để tối hai vợ chòng ngủ thì nó nhốt gà ở đấy. Không hiểu mình là vợ hay con gà là vợ nữa".

Đây là lời than thở của một cô vợ về anh chồng kì lạ. Theo đó, có lẽ vì trời mưa gió, ngập cả khu vực chuồng gà nên anh ta phải đưa nó đi chỗ khác.

Nhưng điều đáng nói là, anh chồng lại xách nguyên cái chuồng vào phòng ngủ. Sau khi thu chiếu lại một góc cho đỡ bẩn, anh ta đặt cả chuồng lẫn gà lên trên.

Trời mưa ngập sân, ông chồng xách chuồng gà đặt lên giường ngủ khiến cô vợ điên tiết - Ảnh 1.

Cơn mưa lớn và kéo dài khiến sân bị ngập.

Trời mưa ngập sân, ông chồng xách chuồng gà đặt lên giường ngủ khiến cô vợ điên tiết - Ảnh 2.

Chuồng gà được đưa lên giường.

Hình ảnh này khiến cô vợ vô cùng tức giận!

Thử hỏi cái giường ngủ mà đặt cả chuồng gà như vậy thì ai mà bình tĩnh nổi. Chưa kể con gà rất bẩn, nhỡ nó phóng uế ra giường thì chẳng ai chợp mắt được.

Đành rằng, đây là gà chọi, có giá trị kinh tế cũng là đam mê của anh chồng. Tuy nhiên, thiếu gì chỗ để gà có thể trú ngụ mà phải đặt luôn lên giường của hai vợ chồng.

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng, chị vợ nên đưa ra biện pháp mạnh một lần cho anh chồng sợ.

“Cái giường là nơi thoải mái nhất để ngả lưng, cả chuồng cả gà đâu có sạch sẽ gì mà đặt lên giường như thế!”, một dân mạng ngao ngán.

Nguồn: Soha.vn

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: